ĐẠI LÝ NHỚT ENEOS CẦN THƠ

ĐẠI LÝ NHỚT ENEOS CẦN THƠ

1. Giới thiệu Nhớt Eneos (NHẬT BẢN)

TẬP ĐOÀN ENEOS 

Với lịch sử hơn 130 năm hình thành và phát triển, ENEOS là Tập đoàn năng lượng số 1 Nhật Bản về lọc dầu và kinh doanh dầu nguyên liệu, chiếm đến 50% sản lượng tại Nhật và là nhà sản xuất dầu nhớt có quy mô hàng đầu thế giới. Ngoài các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao được tin dùng khắp toàn cầu, Tập đoàn cũng tham gia thị trường điện lực, khí nhiên liệu, than, máy phát điện năng lượng mặt trời…

Hotline: 0943.25.32.75 

2. Sản phẩm Eneos nổi bật

2.1 Nhớt Eneos cho xe ô tô 

Nhằm thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của các Khách hàng về sản phẩm dầu nhờn động cơ cao cấp, ENEOS đã nghiên cứu, sản xuất sản phẩm dầu nhờn tổng hợp ENEOS. 

Eneos SN/CF 5W-30

DẦU NHỚT BÁN TỔNG HỢP ĐỘNG CƠ Ô TÔ SN/CF 5W-30 là loại dầu nhớt cao cấp được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và các loại phụ gia đặc biệt. Loại dầu nhớt này được pha chế theo công nghệ dầu nhớt tiên tiến của tập đoàn ENEOS.

ENEOS SN/CF 10W-40 

DẦU NHỚT ĐỘNG CƠ Ô TÔ SN/CF 10W-40 là loại dầu nhớt cao cấp được pha chế từ dầu gốc chất lượng cao và các loại phụ gia đặc biệt. Loại dầu nhớt này được pha chế theo công nghệ dầu nhớt tiên tiến của tập đoàn ENEOS.

2.1 Nhớt Eneos cho xe máy, xe mô tô

Liên hệ: Vân – 0943 25 32 75 Nhớt chính hãng giá tốt nhất Cần Thơ, giao hàng miễn phí tận nơi.

CÔNG TY TNHH ẮC QUY VND VIỆT NAM
ĐC: 30 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP.Cần thơ
ĐT: 0943253275
Mail: van.b.trinh88@gmail.com
Web: https://acquycantho.com.vn
Web: https://nhotcantho.com/

Có thể bạn quan tâm

THAY NHỚT XE MÁY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ CẦN THƠ

DỊCH VỤ THAY NHỚT XE MÁY CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ CẦN THƠ Giới thiệu dịch vụ thay nhớt Hầu nhưng ai cũng biết cách chạy xe máy nhưng bạn có thật sự biết cách bảo quản xe. Xe máy có thể bền lâu hay không phần lớn là do chủ sở hữu có biết cách […]