VND VIỆT NAM Chuyên kinh doanh các loại nhớt Castrol, Mobil, Idemitsu, Eneos, Shell... cho ô tô, xe máy. Dầu nhớt công nghiệp, dầu thủy lực, dầu truyền nhiệt, dầu hộp số, dầu tua-bin, mỡ bò, mỡ bôi trơn. Hàng chính hãng, giá tốt nhất Cần Thơ Về chúng tôi

NHỚT CASTROL MAGNATEC 5W30

Dầu Nhớt Castrol Magnatec Stop-Start 5w30  công nghệ tổng hợp cao cấp dành cho xe ô tô

– Castrol MAGNATEC STOP-START, kết hợp công nghệ đột phá phân tử DUALOCK và dầu tổng hợp toàn phần cao cấp Castrol nhằm giảm đáng kể sự mài mòn lên tới 50%1 và giúp tiết kiệm nhiên liệu2 lên tới 3.95% mỗi năm trong điều kiện chạy-dừng do kẹt xe.

– Lợi ích : Bảo vệ động cơ liên tục ngay từ khi khởi động, ngay cả với các dòng xe được trang bị công nghệ stop-start hiện đại.

– Đạt và vượt tiêu chuẩn API SN, ACEA A5/B5. Bạn có biết, trung bình, một tài xế xe hơi chạy-dừng thường xuyên tới 18,000 lần một năm điều này xảy ra bởi giao thông ngày càng đông đúc trong các đô thị trên toàn thế giới. Những lần chạy-dừng này đều gây ra những mài mòn rất nhỏ trong động cơ. nhưng giờ đây đã có giải pháp cho vấn đề này:Castrol Magnatec Stop-Start.

– Bảo vệ ngay khi khởi động, mỗi khi khởi động.quan sát với kính hiển vi có độ phân giải cao, những chuyên gia công nghệ đã ghi được hình ảnh mài mòn động cơ cực nhỏ gây ra do quá trình chạy-dừng thường xuyên – với dầu nhớt có và không có phân tử thông minh Castrol Magnatec Stop-Start.

–  Nhớt Castrol Magnatec Stop-Start chứa những phân tử thông minh bám chặt vào những chi tiết máy quan trọng và tạo thành lớp màng dầu bảo vệ liên tục. Điều này giúp làm giảm mài mòn gây ra trong quá trình chạy-dừng thường xuyên. Nếu trong điều kiện làm việc khắc nghiệt, những phân tử đặc biệt này bị đánh bật khỏi bề mặt chúng đang bảo vệ, những phân tử khác ngay lập tức thế chỗ để phục hồi lớp màng bảo vệ.

– Khả năng bám chặt tự phục hồi này được chứng minh trong những thử nghiệm tiêu chuẩn mới nhất. Castrol Magnatec Stop-Start bảo vệ chống mài mòn tốt hơn 20% trong chế độ chạy-dừng theo thử nghiệm.

Tiêu chuẩn kỹ thuật: Dầu nhớt công nghệ tổng hợp đạt và vượt tiêu chuẩn API SN, ACEA A5/B5

Độ nhớt SAE 5w-30 Khuyên dùng cho động cơ máy xăng

Liên hệ: Vân – 0943 25 32 75 Nhớt chính hãng giá tốt nhất Cần Thơ, giao hàng miễn phí tận nơi.

CÔNG TY TNHH ẮC QUY VND VIỆT NAM
ĐC: 30 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP.Cần thơ
ĐT: 0943253275
Mail: van.b.trinh88@gmail.com
Web: https://acquycantho.com.vn
Web: https://nhotcantho.com/

Có thể bạn quan tâm

ĐẠI LÝ DẦU NHỚT MOBIL BẠC LIÊU

ĐẠI LÝ DẦU NHỚT MOBIL BẠC LIÊU Chuyên cung các loại nhớt ô tô, xe máy, nhớt công nghiệp, dầu thủy lực và các loại mỡ bò 1. TỔNG QUAN VỀ NHỚT CẦN THƠ CÔNG TY TNHH ẮC QUY VND VIỆT NAM hoạt động tại địa chỉ: 30 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. […]

ĐẠI LÝ DẦU NHỚT MOBIL VĨNH LONG

ĐẠI LÝ DẦU NHỚT MOBIL VĨNH LONG Chuyên cung các loại nhớt ô tô, xe máy, nhớt công nghiệp, dầu thủy lực và các loại mỡ bò 1. TỔNG QUAN VỀ NHỚT CẦN THƠ CÔNG TY TNHH ẮC QUY VND VIỆT NAM hoạt động tại địa chỉ: 30 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. […]

ĐẠI LÝ DẦU NHỚT MOBIL SÓC TRĂNG

ĐẠI LÝ DẦU NHỚT MOBIL SÓC TRĂNG Chuyên cung các loại nhớt ô tô, xe máy, nhớt công nghiệp, dầu thủy lực và các loại mỡ bò 1. TỔNG QUAN VỀ NHỚT CẦN THƠ CÔNG TY TNHH ẮC QUY VND VIỆT NAM hoạt động tại địa chỉ: 30 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. […]